Wednesday, April 8, 2015

Xuất xứ Bánh Tráng Cuốn Thịt Heo

Bánh tráng cuốn thịt heo là món ăn dân dã của người miền Trung, sau dần thành món đặc sản được thương mại hóa ngay chính quê gốc Đà Nẵng với giá gần 100K/suất.

Món ăn này được Hoàng Bèo đưa ra Hà Nội, trở thành món ăn “đường phố” dành cho mọi người, kể cả giới văn phòng & học sinh sinh viên. Bánh tráng cuốn thịt heo Hoàng Bèo được đón nhận nồng nhiệt không bởi ngon như bản gốc, được biến tấu sáng tạo thêm phù hợp với giới sành ăn Hà Thành, và giá thì chỉ ngang với bữa cơm trưa bình dân – 40K/suất. Quan trọng hơn, với giá đó, nhưng chất lượng đảm bảo, thức ăn tươi, rau sạch, và chỗ ngồi thoải mái, mát mẻ, có điều hoà.

banh-trang-cuon-thit-heo


Bánh tráng cuốn thịt heo ngon, bổ, rẻ

banh-trang-cuon-thit-heo

Bánh tráng cuốn thịt heo thực sự ngon và cung cấp đầy đủ dưỡng chất. Mỗi suất bánh tráng gồm một đĩa thịt heo lớp nạc lớp mỡ xen kẽ đủ để miếng thịt không khô, không ngấy; kèm theo rau ghém đủ các loại gồm xà lách, mùi thơm, tía tô, diếp cá, ..và củ quả thái lát như giá đõ, dứa, xoài, dưa chuột, chuối xanh; được cuộn tròn cùng trong bánh cuốn, chấm vào mắm nêm sóng sánh thơm mùi biển cả thật tuyệt chẳng gì bằng. Hiện nay, với hàng loạt quán Bánh tráng cuốn thịt heo mọc ra theo phong trào, món ăn này thực sự đã trở thành món ăn của người Hà Nội, phù hợp cho cả món ăn trưa, ăn tối, và ăn vặt.

banh-trang-cuon-thit-heo
Giới nghệ sỹ cũng rất ưa chuộng món ăn này




Địa điểm dành cho các bạn hôm nay là :

45LK6A Làng Việt Kiều Châu Âu, Mỗ Lao(đường Nguyễn Văn Lộc) hoặc 40 Duy Tân, Cầu Giấy
Check In :

LIKE and Share this article: :

Post a Comment

Video

Life & Style

Thị Trường 24h

 
Copyright © 2014 by Tin Nhanh 24h Tổng hợp tin Du lịch, thị trường , Phong cách sống